Сô ɡái kһóс пứс пở kһi tһấу Cһồпɡ сũ сưới вạп tһâп: 𝖵ừа |у һôп 1 tһáпɡ đã Cưới сһạу вầu 3 tһáпɡ

Tin Tức

Nhiều người vẫn thường nói “tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu” để chỉ các cặp bạn thân.

Với không ít người, bạn thân không khác gì anh chị em ruột thịt, có chuyện vui buồn gì cũng tâm sự cho nhau. Bạn thân cũng chính là người chúng ta tin tưởng nhất, xuất hiện cùng gia đình từ bữa ăn đến các buổi đi chơi.

ok

Chính vì thế, khi phát hiện ra bạn thân làm điều có lỗi với mình sẽ thực sự cảm thấy mất mát, đau đớn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rần rần chia sẻ hình ảnh cô gái bật khóc nức nở khi nghe tin bạn thân lấy chồng.

ok

Đáng chú ý, người kết hôn với bạn thân cô gái chính là chồng cũ của cô. Cả hai mới chỉ vừa ly hôn được một tháng. Điều khiến cô gái cảm thấy sụp đổ nhất chính là người bạn thân hiện tại đang mang thai 3 tháng.

Điều đó có nghĩa là cả mối quan hệ này đã diễn ra khi cô và người đàn ông đó vẫn là vợ chồng hợp pháp.

ok

3317673 daf764c5Cô gái bất lực bật khóc khi biết được sự thật giữa chồng cũ và bạn thân. (Ảnh: Cắt từ clip Douyin)

ok

01eb38536 5698d82eVì khóc quá nhiều nên khuôn mặt cô gái đỏ ửng hết lên. (Ảnh: Cắt từ clip Douyin)

ok

Nhìn cô gái với khuôn mặt bơ phờ, hai mắt đỏ hoe không ngừng lấy giấy lau nước mắt khiến nhiều người xót xa.

Có lẽ việc chồng cũ tái hôn không phải vấn đề quá lớn nhưng người này tái hôn quá nhanh, hơn nữa lại với chính bạn thân của cô gái khiến cô không thể chấp nhận được.

ok

Điều khiến người phụ nữ cảm thấy uất ức nhất là sau khi ly hôn xong cô mới biết sự thật này.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn của người dùng mạng. Nhiều người không khỏi xót xa cho cô gái vì đã tin lầm bạn thân.

ok

Tuy nhiên, độc giả cũng động viên cô gái không nên đau lòng vì những người không xứng đáng. Sau sự việc lần này cô gái có thể nhìn thấy rõ bản chất của những người trước đây mình từng coi là tất cả.

Một số bình luận của độc giả Việt Nam về sự việc này:

ok

“Đúng là bản thân không ngờ người chị em thân thiết lại là người đâm sau lưng một nhát thật đau đớn. Khóc là uất ức quá nhiều. Mình coi bạn là ruột thịt, bạn coi mình như khúc ruột thừa.”

“So với việc bị chồng cắm sừng thì bị bạn thân phản bội cũng đau đớn không kém, đã thế cô này còn dính trọn combo thì sát thương nhân nghìn lần.”

ok

“Nghĩ đến cảnh cô ấy tâm sự với bạn thân, xong bạn thân khuyên chia tay nó đắng.”
co gai suy sup khi chong cu cuoi ban than vua ly hon da cuoi chay bau 8ca01228Độc giả không khỏi xót xa vì cô gái đã quá tin tưởng người bạn thân của mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Weibo Việt Nam)

ok

Tình huống này cũng không phải là câu chuyện hiếm gặp ở Việt Nam. Trước đó, từng có không ít bài đăng “bóc phốt” bạn thân cùng chồng lén lút sau lưng vợ.

Điển hình là câu chuyện của cô gái dưới đây, bị chính người bạn thân học chung từ thời cấp 3 “cắm sừng”.

ok

Thậm chí, cô bạn này còn thường xuyên tâm sự, đi chơi chung với 2 vợ chồng bạn thân. Ngày cưới của cô gái bạn thân còn tới chúc phúc.

Vậy nhưng khi cô gái vừa sinh con được 1 tháng thì chính người bạn thân này lại nhắn tin dụ dỗ chồng của cô.

ok

co gai suy sup khi chong cu cuoi ban than vua ly hon da cuoi chay bau d75415bdCả hai thường xuyên nhắn tin qua lại mùi mẫn với nhau, thậm chí còn trốn vợ đi chơi riêng. (Ảnh: FB Y.N)

ok

“Tao với mày là bạn từ thời cấp 3, thân nhau là thế. Ngày tao cưới, mày đến chúc tao hạnh phúc. Tao không ngờ hạnh phúc của tao lại khiến tao sợ như vậy.

Lúc tao bầu, mày hay dẫn tao đi chơi, đi cafe để tao thoải mái tinh thần. Vậy mà tao vừa sinh xong 1 tháng mày đã kết bạn chồng tao, còn nói: Hi anh, anh còn nhớ em là ai không?.

ok

Tao lại không mảy may nghi ngờ gì, vì cũng có nhiều lúc đi chơi 3 người, tao, chồng tao và mày.

2 người trông ghét nhau là vậy đùng 1 cái tao được tặng “cặp sừng dài cả mét”, tận 8 tháng trời tao bị lừa dối mà vẫn không biết gì.” – cô gái bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

ok

co gai suy sup khi chong cu cuoi ban than vua ly hon da cuoi chay bau 42c8c5fb
co gai suy sup khi chong cu cuoi ban than vua ly hon da cuoi chay bau 5b00174fKèm theo đó, cô gái tung thêm loạt bằng chứng là những đoạn tin nhắn giữa cô bạn thân và chồng.

Suốt những tháng ngày lén lút, cả hai đã không coi cô ra gì và còn liên tiếp nhắn tin an ủi nhau khi sợ bị phát hiện. Câu chuyện này cũng từng gây bão trên mạng xã hội suốt một thời gian dài.