Bị Đồn Được Bạn Gái Kém 18 Tuổi ‘Bao Nuôi’, NSƯT Chí Trung Bực Mình Đáp Trả: Chúng Tôi Đến Với Nhau Vì Tình Yêu Chứ Không Vì Tiền

Tin Tức

Kể từ khi ly hôn Ngọc Huyền và công khai mối tình với bạn gái trẻ t.uổi, NSƯT Chí Trung gặp không ít điều tiếng. Mới đây, nam nghệ sĩ vướng tin đồn được bạn gái Á hậu ” bao nuôi” gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tháng 6/2022, sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật, nghệ sĩ Chí Trung rời vị trí Giám đốc Nhà hát T.uổi trẻ để về hưu. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên bạn gái kém 18 t.uổi – Á hậu Ý Lan. Nam nghệ sĩ gạo cội cho biết, mình không phải là người ham hố chức tước, nghỉ hưu anh sẽ sống cho mình nhiều hơn.

Để mô tả về cuộc sống hiện tại của mình, Chí Trung dùng 3 từ “an nhiên”, “bằng lòng” và “hạnh phúc”. “Tôi bằng lòng với hiện tại và phát hiện ra có khi mình nghỉ hưu sớm hơn sẽ hay hơn”, “Táo giao thông” bộc bạch.

NSƯT Chí Trung bị đồn được bạn gái kém 18 t.uổi bao nuôi, thực hư ra sao? - Hình 1

NSƯT Chí Trung bị đồn được bạn gái kém 18 t.uổi bao nuôi, thực hư ra sao? - Hình 2

Dù không còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi, nhưng NSƯT Chí Trung vẫn là ngôi sao được khán giả quan tâm. Đặc biệt là chuyện tình yêu của ông với bạn gái kém 18 t.uổi – doanh nhân Ý Lan thu hút sự chú ý của nhiều người. Trên trang cá nhân, anh đăng tải nhiều hình ảnh vui vẻ, tình cảm bên bạn gái. Cả hai thường xuyên đi du lịch nhiều nơi, từ trong ra đến ngoài nước để tận hưởng cuộc sống.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội râm ran tin đồn NSƯT Chí Trung được bạn gái kém t.uổi “bao nuôi”. Trước nghi vấn gây xôn xao dư luận, mới đây, Chí Trung đã thẳng thắn cho hay, bản thân thường xuyên bị đồn ác ý nên không bất ngờ với thông tin này. Anh luôn tự hào mình là người độc lập, có bản lĩnh.

“Có thể, họ thấy tôi có bạn gái trẻ đẹp, giỏi giang nên họ đồn vậy thôi. Tôi khẳng định, tôi và Ý Lan đến với nhau vì tình yêu, sự chân thành không nhuốm màu vật chất.

Chúng tôi đến với nhau vì tìm thấy được sự an yên về tâm hồn, bên nhau thấy an toàn, hạnh phúc chứ không như người ta tưởng tượng. Ai chơi với Chí Trung đều hiểu, tôi là một người thẳng thắn, không bao giờ luồn cúi ai nên mình có thế nào thì sống vậy”, Chí Trung chia sẻ.

NSƯT Chí Trung bị đồn được bạn gái kém 18 t.uổi bao nuôi, thực hư ra sao? - Hình 3

 

NSƯT Chí Trung bị đồn được bạn gái kém 18 t.uổi bao nuôi, thực hư ra sao? - Hình 4

Cách đây không lâu, Á hậu Ý Lan cũng đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề tiền bạc của cả hai: “Tôi và anh Chí Trung độc lập về tài chính. Chúng tôi không phụ thuộc và dựa dẫm vào nhau. Anh ấy cũng không phải ‘nuôi tôi’ và ngược lại tôi cũng không phải “nuôi anh ấy”. Chúng tôi đã mang lại cho nhau niềm vui mỗi ngày, tạo động lực cho cuộc sống trở nên tích cực hơn”.

Doanh nhân Ý Lan là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2017. Dù đã ở độ t.uổi U50, nhưng chị vẫn xinh đẹp, trẻ trung và sở hữu phong cách ăn mặc hợp thời. Nhiều người hâm mộ nhận xét, từ khi ở bên bạn gái, nghệ sĩ Chí Trung như này càng trẻ ra.

Thế nhưng, dù rất hợp nhau về tính cách nhưng cả hai chỉ yêu nhau chứ không có ý định kết hôn. Nam nghệ sĩ cho biết ông muốn sống ở viện dưỡng lão khi về già vì không muốn gây phiền hà cho người khác.

NSƯT Chí Trung bị đồn được bạn gái kém 18 t.uổi bao nuôi, thực hư ra sao? - Hình 5

 

Trước khi đến với bạn gái trẻ hiện tại, NSƯT Chí Trung từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nghệ sĩ Ngọc Huyền. Gần 40 năm bên nhau, vợ chồng NSƯT Chí Trung trải qua không ít thăng trầm mới có gia đình viên mãn, đủ đầy cả tình yêu và cơ ngơi. Nhưng có lẽ duyên chưa trọn nên đành chia tay trong sự tiếc nuối, chính nghệ sĩ Chí Trung cũng mất vài năm mới vượt qua cú sốc và đối diện với hiện tại.

“Chuyện cũng đã 4-5 năm rồi, Ngọc Huyền và tôi đều đã có cuộc sống ổn định. Tôi không bào chữa gì cho mình. Tôi gia trưởng. Đó là bệnh và Ngọc Huyền bỏ tôi một phần vì điều này. Gia trưởng, lăng nhăng… tôi nhận hết, nhưng lúc nào cũng yêu vợ thương con thật sự. Những năm 2017 – 2018, ngồi một mình trong căn phòng trống vắng, tự nấu cơm, tự là quần áo, nuôi thêm con chó cho đỡ buồn. Tôi có biết nấu cơm đâu, mỗi lần nấu rồi ăn xong là nước mắt chảy ra”, Chí Trung trải lòng.

Gắn bó với nhau hơn nửa đời người nhưng không thể đi đến cuối con đường, chuyện tình đứt gánh của Chí Trung và Ngọc Huyền khiến nhiều người tiếc nuối. Cũng chính vì vậy, quãng thời gian đầu bên nhau, Á hậu Ý Lan chịu không ít điều tiếng. Bản thân nam nghệ sĩ cũng không ít lần lên tiếng bảo vệ bạn gái.

“Có một vài bạn chưa hiểu hoàn cảnh thực của tôi nên buông những câu vô tình. Tôi không trách vì đã hiểu sai do truyền thông thiếu tâm. Tôi xin nhắc lại: Vợ chồng tôi ly hôn như hàng triệu đôi khác do không còn duyên. Gần 2 năm sau tôi mới có bạn gái mới. Tôi không có quyền tìm hạnh phúc mới, không có quyền được sống như các bạn trong phần đời ngắn ngủi còn lại hay sao mà các bạn cứ trách móc, rỉa rói những lời nói thiếu thiện chí?”, Chí Trung chia sẻ.

NSƯT Chí Trung bị đồn được bạn gái kém 18 t.uổi bao nuôi, thực hư ra sao? - Hình 6

Nguồn : https://hot.xpressnewszone.com/thieuan/bi-don-duoc-ban-gai-kem-18-tuoi-bao-nuoi-nsut-chi-trung-buc-minh-dap-tra-chung-toi-den-voi-nhau-vi-tinh-yeu-chu-khong-vi-tien/?fbclid=IwAR2-mNOqXnzsmk7wdGimZHyOyoUw-