Bị Hỏi ‘Cháu Nhà Chị Sao Thân Với Trà Xanh Thế’, Vợ Shark Bình Phản Ứng Khó Hiểu: Mẹ Nào Chả Cay

Tin Tức

Bộ ba cái tên Đào Lan Hương – Shark Bình – Phương Oanh luôn là chủ đề khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh luận mỗi khi nhắc tới. Dù Shark Bình đã từng nhắc khéo bà Lan Hương không được nhắc tới ông và “nàng búp bê” Phương Oanh, bà vẫn không hề ngại nhắc thẳng đến chồng cũ và tình nhân. Vừa qua, trên một bài đăng của mình, nhiều khán giả bất ngờ bình luận hình ảnh Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vui vẻ ăn mừng cùng nhau thì doanh nhân Đào Lan Hương đáp lại đầy mỉa mai: “Một đôi mẹ con à”. Nhận xét này của bà khiến nhiều dân mạng quan tâm. hình ảnh

Đào Lan Hương mỉa mai chồng và tình trẻ. Ảnh: Ngôi Sao

Đây không phải lần đầu bà “cà khịa” chồng cũ và bạn gái mới. Trước đó, khi 1 fan nhắn nhủ đến bà Hương rằng đừng nên ôm đồm quá nhiều thứ gây thị phi ồn ào mà hãy tập trung cho chính mình và các con. Phản hồi chia sẻ này, bà Hương thẳng thắn: “Các con và sự đảm bảo cho chúng nó chính là mục tiêu lớn nhất của mình lúc này…”, giải thích khéo lí do mà bà hay réo tên Phương Oanh vì muốn bảo vệ cho các con.

hình ảnh

hình ảnh Đào Lan Hương chăm lo 2 con cực khéo. Ảnh: FBNV Khi liên tục bị vợ mỉa mai thì theo Ngôi Sao đưa tin, tối qua (16/3), Shark Bình đã gây náo loạn mạng xã hội khi đăng ảnh mình cùng hai con đi ăn với Phương Oanh. Điều đáng nói là khi được bố mình dắt đi ăn cùng nữ diễn viên, cả 2 nhóc tì vẫn giữ được thái độ thoải mái, vui vẻ. Cô con gái của nam doanh nhân còn tạo dáng nhí nhảnh và ngồi cạnh bạn gái của bố trông vô cùng đáng yêu. Ngay khi hình ảnh này được lan truyền, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự mỉa mai với nam doanh nhân. Một tài khoản còn gắt: “Để chống mắt lên xem được bao lâu?” ở phần bình luận trên trang cá nhân của bạn trai Phương Oanh. Lập tức Shark Bình đáp lại: “Thì xem ai lâu hơn không?” Không chỉ thế, anh còn tiết lộ mối quan hệ của 2 con và nữ diễn viên Hương vị tình thân: “Oanh và 2 con tôi quý mến nhau”. Khi được hỏi về tình trạng quan hệ hiện tại với doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình nói các thủ tục ly hôn của họ chưa hoàn thành. Anh đang chờ phán quyết của tòa.  hình ảnh Shark Bình khoe ảnh con đi ăn cùng Phương Oanh. Ảnh: NgoiSao.vnexpress Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn vào thả hình ăn tối của Shark Bình cùng hai con và Phương Oanh và Facebook của vợ anh là doanh nhân Đào Lan Hương. Khác với những lần trước, nữ doanh nhân không trả lời bình luận và cũng không có bất kì động thái nào thể hiện thái độ của mình trước vấn đề này.

hình ảnh

hình ảnh hình ảnh hình ảnh Dân mạng hỏi Đào Lan Hương về ảnh 2 con đi cùng bố và bạn gái của bố. Ảnh: Ngôi Sao

Thật không biết nói sao, ai đúng ai sai cũng khó mà phân bày chỉ mong 2 đứa trẻ được sống bình an và tránh xa thị phi của người lớn. Bị lôi vào những rắc rối này chẳng ai muốn, ly hôn mà để con trẻ chứng kiến ồn ào là không hay tí nào.

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/bi-hoi-chau-nha-chi-sao-than-voi-tra-xanh-the-vo-shark-binh-phan-ung-kho-hieu-me-nao-cha-cay?fbclid=IwAR32SDe2KdW5i76aHW0jHRg9sS60Yt72URRgkhIVdbigVg3uJ