Chàng Trai Cạo Lông Mày, Xăm Tên Bạn Gái ‘Thu Thảo’ Khiến Dân Mạng Bó Tay: Tuổi Trẻ Nông Nổi

Tin Tức

Khi cuộc tình đang ở giai đoạn mặn nồng, nhiều cặp đôi muốn chứng minh nó theo cách đặc biệt nhất. Trong đó, không ít người chọn cách xăm mình. Câu chuyện về anh chàng dưới đây là một ví dụ như thế.

 

 Hình xăm gây "sốt" của anh chàng. (Ảnh: FB TK)

Hình xăm gây “sốt” của anh chàng. (Ảnh: FB TK)

Theo đó, một chàng trai cạo sạch lông mày và xăm tên bạn gái “Thu Thảo” lên trên khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Không biết quyết định này có khiến anh gặp hối hận về sau hay không, thế nhưng, dân mạng đã nhanh chóng để lại nhiều bình luận chia sẻ về vấn đề này.

Ở dưới bài viết, cộng đồng mạng chủ yếu chia thành hai phe với hai luồng quan điểm đối ngược. Nhiều người cho rằng việc xăm tên bạn gái như vậy là cách thể hiện tình cảm cũng như cá tính của riêng mỗi người. Do đó, nếu đó là mong muốn của chàng trai, anh có thể thoả thích xăm ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể. Điều này cũng có nghĩa là không ai có quyền chỉ trích, “ném đá” ước muốn của anh

 Dòng chữ nằm tại một bên lông mày. (Ảnh: FB TK)

Dòng chữ nằm tại một bên lông mày. (Ảnh: FB TK)

“- Các bạn không nên đặt nặng vấn đề xăm ở đâu và xăm cái gì. Đó là sở thích, là đam mê, là tình yêu của họ. Mình là người ngoài cuộc không hiểu đâu!

– Người ta xăm tên bạn gái trên mặt thì sao? Ai cũng có sở thích và cá tính riêng, chúng ta nên tôn trọng điều này.

– Đây là quyền cá nhân của mỗi người. Kệ người ta đi.”

Tuy nhiên, phần lớn dân mạng cho rằng, hành động này của anh chàng có phần… thiếu suy nghĩ. Bởi tình yêu là thứ vô cùng khó đoán, chúng ta có thể đến và chia tay một người mà không thể tính toán trước. Chính vì vậy, nếu trong trường hợp xấu nhất, cặp đôi này không thể đến với nhau thì không biết chàng trai sẽ giải quyết kiểu gì?

 Một số ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

 

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

“-Yêu với đương đừng nên xăm tên làm gì, lại còn xăm ngay trên mặt nữa chứ. Lúc xảy ra chuyện lại khó sửa.

– Xăm tên người yêu lên người là cách xăm dốt nhất mình từng biết. Rồi đến lúc chia tay ngồi đấy mà khóc. Mà xăm kiểu này, người yêu tôi là tôi chia tay lâu rồi.

– Không biết anh chàng này bao nhiêu tuổi rồi mà suy nghĩ kiểu này nhỉ. Thiếu cách thể hiện tình cảm hả?”

Trong thực tế, có không ít chàng trai, cô gái từng xăm tên, thậm chí là khuôn mặt người yêu lên cơ thể. Đến khi chia tay, hình xăm vẫn còn đó, thế nên người ta liền nghĩ ngay đến cách biến đổi hình xăm sang một diện mạo mới.

Trước đó, trên mạng xã hội từng xuất hiện bức ảnh ghi lại hình ảnh khuôn mặt một cô gái xinh xắn, được thợ xăm khắc họa y như thật trên ngực của chàng trai. Một bên vẫn là bức ảnh đó nhưng đã được ”chế” thêm chiếc khẩu trang ngộ nghĩnh để… che đi quá khứ.

 Bài đăng chia sẻ của nhân vật chính (Ảnh: Afamily)

Bài đăng chia sẻ của nhân vật chính (Ảɴʜ: ᴀғᴀᴍɪʟʏ)

Thì ra, cặp đôi này đã chia tay và đây là cách anh chàng “nguỵ trang” hình xăm “dở khóc dở cười” này. Ngắm nhìn bức hình, không ít người dành lời khen cho sự khéo léo của thợ xăm, đồng thời bày tỏ sự thích thú trước ý tưởng sáng tạo của khổ chủ. Tuy nhiên, số đông đều cho rằng, đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói: Yêu thì yêu thôi, xăm làm gì để rồi hối hận!

Hiện hình ảnh chàng trai xăm tên bạn gái trên mặt vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, thế nhưng bạn có ý kiến gì về việc xăm tên người yêu lên cơ thể không?