Chồng NSND Hồng Vân Gây Choáng Với Ngoại Hình Hậu Giảm 42kg, Nhan Sắc Quay Về Thời Kỳ Còn Là Tài Tử

Tin Tức

Loạt ảnh của tài tử Lê Tuấn Anh sau khi giảm 42kg khiến nhiều người ngỡ ngàng về ngoại hình hiện tại.

Lê Tuấn Anh được biết đến là tài tử màn ảnh Việt Nam đình đám thuộc hàng top hững năm 90. Từng được gây chú ý với vẻ ngoài điển trai, nam tính và phong trần, nam nghệ sĩ được xếp vào top 3 diễn viên nổi tiếng nhất của dòng phim “mỳ ăn liền” thập niên 90, cùng với Lý Hùng và Lê Công Tuấn Anh.

Hiện tại Lê Tuấn Anh đang là giám đốc Sân khấu kịch Hồng Vân, quản lý cả trường đào tạo diễn viên của vợ cũng như là chủ 1 số nhà hàng.

Dù ở độ tuổi trung niên, nhưng ông xã của NSND Hồng Vân vẫn giữ được phong thái phong trần.

Đáng nói, mới đây, tài tử 1 thời đã chia sẻ hình ảnh bản thân đã giảm 42kg khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. Lê Tuấn Anh chia sẻ rằng sau khi giảm cân ông cảm thấy mình nhanh nhẹn hơn: “”Vâng, khoảng hơn 6 tháng, sao mà tôi có thể giảm được từ trên 126 ký về 84kg như bây giờ? Rất nhiều bạn bè quen lẫn người chưa quen tấp nập nhắn tin để hỏi thăm bí quyết, té ra vấn nạn tăng cân không chỉ riêng tôi mà còn là nỗi niềm của biết bao người. Một hành trình ngoạn mục huynh đệ ạ, từ lúc ban đầu chả mấy tin tưởng nhưng không lâu sau tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục với phương pháp giảm cân nội khoa. Giảm được rất nhiều trọng lượng thừa, tôi thấy nhẹ nhõm và khoẻ, vui, hạnh phúc vô vàn. Các chỉ số cải thiện, chuyển biến tích cực khi tôi đi kiểm tra tổng quát, đời còn gì vui hơn. Giảm được béo, mới có động lực để siêng năng thể dục, giờ đã thành thói quen cần mẫn tập luyện lúc ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Sau 6 giờ tối là ngưng ăn, 10h30pm ngủ và dậy lúc 7h”.

So với hình ảnh phát tướng trước đó, Lê Tuấn Anh trở nên phong độ hơn nhiều phần khi gọn gàng hơn, vóc dáng ngang ngửa với thời đỉnh cao nhan sắc. Trước sự thay đổi ngoạn mục này, ai nấy đều phải trầm trồ trước dung mạo của nam nghệ sĩ khi đã lấy lại những đường nét vô cùng tuấn tú trên gương mặt.

Nguồn : https://freshnews62.com/ngoai-hinh-chong-ns-hong-van-thay-doi-chong-mat/?fbclid=IwAR22PPptvLs9T2rFNTgPjqtpU7btLvnpAmm3TCql7H5kkbNTb8K_UDj-qH