Cô Dâu Tới Bếɴ Khôɴg ᴍở ɴổi ᴍắt Dậy Trước Đêᴍ Về ɴhà Chồɴg, ɴhìɴ Thàɴh Quả Của ɴgười Thợ Traɴg Điểm Khiếɴ Ai Cũɴg Phải Trầm Trồ

Tin Tức

Ngày cưới, nàng dâu luôn muốn bản thân được xinh đẹp, nổi bật. Vì vậy nhiều người chẳng ngại ngần dậy từ 3-4 giờ sáng để kịp trang điểm, chăm chút tỉ mỉ. Thế nhưng, không phải cô gái nào cũng đủ động lực hay quyết tâm tỉnh táo lúc tờ mờ sáng khi mà đêm qua vừa trải qua một cuộc vui tới bến.

Cô dâu không dậy nổi để trang điểm. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok L.D)

Mới đây, TikToker L.D đã chia sẻ video ngắn ghi lại đám cưới có phần “bất ổn” của bản thân. Vì tối ngày hôm trước vui chơi quá đà nên sáng sớm hôm sau, dù đã cố gắng cô vẫn không thể mở nổi mắt để thợ trang điểm. Mọi người xung quanh dù đã cùng hợp lực kéo cô dâu dậy nhưng bất thành. Cuối cùng, không còn cách nào khác, thợ trang điểm đành “hành sự” trong tình cảnh cô dâu vẫn say giấc.

Người nhà cố gắng đánh thức nhưng đành bất lực. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok L.D)

Dường như đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên người thợ make up không quá bối rối. Cô dâu cứ việc ngủ còn thợ vẫn tiếp tục hoàn thành công việc. Từ đánh nền, kẻ mắt, tô nền, bôi son… bước nào cũng đủ đầy và làm cực kì chỉn chu. Dù cô dâu nhắm mắt nhưng công đoạn vẽ mi, kẻ mắt vẫn diễn ra chuyên nghiệp. Nhìn hình ảnh người thợ trang điểm vật lộn với cô dâu đang say giấc, dân tình không khỏi bật cười vì quá dễ thương.

Thợ trang điểm đành làm việc khi cô dâu ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok L.D)

Mọi công đoạn vẫn được diễn ra chỉn chu. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok L.D)

Thành quả sau bao nỗ lực, cố gắng của thợ trang điểm là cô dâu đã có ngay gương mặt xinh đẹp để về nhà chồng. Sau khi hoàn thành mọi công đoạn trang điểm, làm tóc, cô dâu có phần tươi tỉnh hơn. Theo những video đăng tải trên trang cá nhân có thể thấy, L.D vẫn tỉnh táo, vui vẻ làm lễ cùng chồng. Thậm chí cuộc vui sau đó cũng náo nhiệt không kém vì cô dâu đã lấy lại được sức sau khi ngủ đủ giấc.

Người thợ tỉ mẩn thực hiện từng công đoạn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok L.D)

Nhìn những hình ảnh này, người xem nhận xét thợ make up quả là đỉnh khi có thể “cân” được cô dâu trong tình trạng “bất tỉnh” như vậy. Một số khác lại thông cảm vì có thể cô dâu quá vui nên mới ra nông nỗi. Tuy nhiên dẫu sao các nàng dâu cũng nên chơi có chừng mực để ngày vui được trọn vẹn.

“Mình bị hoài luôn. Mà tính ra nằm yên như vậy make up nó khoẻ trừ trường hợp nôn ói hơi mệt thôi. Còn lúc làm tóc thì nên ngồi dậy sẽ dễ làm hơn”.

“Do cô dâu vui quá đà đây mà, thôi thì cả đời có được ngày vui để cô dâu xõa hết mình cũng được. Nói chung là kỷ niệm đáng nhớ đấy”.

“Vui thôi đừng vui quá, đây còn dậy làm lễ được chứ lỡ mà không mở nổi mắt làm lễ thì chẳng biết nên giải quyết thế nào” – ý kiến từ độc giả.

Mọi công đoạn gần hoàn thành. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok L.

Cuối cùng cô dâu cũng tươi tỉnh về nhà chồng. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok L.D

Ngày vui ai cũng mong bản thân xinh đẹp và rực rỡ nhất, chính vì vậy các cô dâu nên có sự sắp xếp thời gian phù hợp để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Nhiều bạn trẻ có tâm lý rằng, cả đời chỉ có một ngày nên mới bung xõa bản thân để vui chơi tới khuya. Điều này không hẳn là sai nhưng có thể nó sẽ để lại một số hệ lụy khi buổi sáng cô dâu, chú rể không thể dậy sớm để sửa soạn công việc, làm lễ về chung nhà. Hơn nữa, cô dâu phải dậy rất sớm để trang điểm, làm tóc. Chính vì vậy, mọi người cần cân nhắc kỹ, ăn chơi có chừng mực để tránh sự cố tương tự như cô dâu trên.