Gần 50 Tuổi Mới Kết Hôn, NSND Trung Hiếu Thay Đổi Chóng Mặt Sau Sau Khi Lập Gia Đình: Bớt Nhậu Nhẹt Hơn Nhờ Vợ

Tin Tức

NSND Trung Hiều từng bỏ lỡ cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám phát trênsóng “giờ vàng” của VTV như: Người phán xử, Sinh tử, Về nhà đi con…

Nhắc đến phim ảnh, NSND Trung Hiếu cho biết, phải đến 4-5 năm nay anh không đóng phim truyền hình dài tập, chỉ tranh thủ dịp cuối năm thu xếp đóng một vài bộ phim hài Tết cho đỡ nhớ nghề và nhớ khán giả.

Chia sẻ về sự vắng bóng màn ảnh nhỏ và lỡ hẹn với nhiều lời mời quay trở lại đóng phim, NSND Trung Hiếu chia sẻ, kể từ khi đảm nhận chức Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, anh quá bận bịu nên khó sắp xếp thời gian đi đóng phim lâu ngày.

Trong khi đó, để có thể tham gia một bộ phim truyền hình dài tập thì thường thời gian quay kéo dài từ một vài tháng tới nửa năm. Vì vậy, dù rất muốn nhận lời mời đóng phim nhưng anh đành phải từ chối.

Nhất là thời gian gần đây, khi cả hai vị trí Phó Giám đốc Nhà hát đều đang bị bỏ trống sau khi những người trước đảm nhận đến tuổi nghỉ hưu và bởi vậy nên một mình NSND Trung Hiếu phải đảm đương, gánh vác mọi công việc.

 

NSND Trung Hiếu trên trường quay một bộ phim hài Tết

Cũng theo NSND Trung Hiếu, tuy không có thời gian dành cho phim ảnh như trước kia song anh vẫn thường động viên anh em nghệ sĩ của Nhà hát nếu có cơ hội thì có thể đi đóng phim, tuy nhiên ưu tiên cao nhất vẫn phải đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc ở Nhà hát.

Từng kinh qua nghề diễn và giờ đứng chân ở vai trò quản lý nghệ thuật, anh rất hiểu việc đi đóng phim cũng là cách để quảng bá tên tuổi và thương hiệu cho Nhà hát.

Đồng thời, anh cũng xen đây là dịp để các diễn viên được va chạm với nghề, cọ xát và trau dồi kỹ năng làm nghệ thuật. Vả lại, hơn ai hết, anh rất thấu hiểu việc “nghệ sĩ đã nghèo rồi, nên tạo điều kiện để mọi người có thêm đồng ra đồng vào chính đáng”.

NSND Trung Hiếu không ngần ngại “khoe” trong đội ngũ nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Hà Nội hiện giờ có không ít tên tuổi quen thuộc và nổi tiếng màn ảnh nhỏ như: Hồng Đăng, Chí Nhân, Ngọc Quỳnh, Thanh Hương, Trọng Hưng, Thùy Dương…Đặc biệt gần đây, nghệ sĩ Quang Thắng cũng chọn đầu quân về Nhà hát và hoạt động rất “sung”.

Nói thêm về người đồng nghiệp lâu năm và giờ là cấp dưới của mình, NSND Trung Hiếu bày tỏ, Quang Thắng là một nghệ sĩ cực kỳ nghiêm túc, trách nhiệm và dù thuộc thế hệ đàn anh nổi tiếng trước song anh luôn giữ tính cách chan hòa, cởi mở với tất cả mọi người.

“Anh ấy có tác phong làm việc rất chỉn chu và mẫu mực. Bao giờ anh ấy cũng đến rất đúng giờ để tập vở, thậm chí là sớm hơn cả 15-20 phút rồi chăm chú ngồi đọc kịch bản.”– NSND Trung Hiếu nói thêm về nghệ sĩ Quang Thắng.

NSND Công Lý và nghệ sĩ Quang Thắng đều đang hoạt động tại Nhà hát Kịch Hà Nội

Trong danh sách các nghệ sĩ đang hoạt động tại Nhà hát Kịch Hà Nội còn có NSND Công Lý. Có điều thú vị là ở ngoài đời, NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý là hai người bạn thân thiết.

Tình bạn của cả hai tới giờ cũng đã trải qua hơn ba thập kỷ, kể từ khi học chung với nhau trong trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh những năm 89-90, sau đó tốt nghiệp thì lại cùng được tuyển vào làm tại Nhà hát Kịch Hà Nội và gắn bó với nơi này từ bấy đến nay. Nói về người bạn lâu năm của mình, NSND Trung Hiếu chia sẻ sự ngưỡng mộ về tài năng, tâm huyết và đam mê với nghề diễn của anh.

Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, “cô Đẩu” giống như đang bước vào độ chín muồi trong nghề thể hiện ấn tượng nhiều dạng vai, từ hài kịch, bi kịch, chính diện, phản diện…và còn “lấn sân” thành công khi tham gia làm đạo diễn nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: “Những cô gái trong thành phố”, “Hoa hồng trên ngực trái”…

Chia sẻ về cuộc sống riêng sau gần 2 năm kết hôn, NSND Trung Hiếu cho biết, kể từ khi lấy vợ, anh cũng tự mình hạn chế các cuộc gặp gỡ, tụ tập và nhậu nhẹt với bạn bè.

Nam nghệ sĩ nói vui trước kia khi còn độc thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác rủ thì anh khó có lý do từ chối, giờ thì có lý do chính đáng là “vợ” nên được thông cảm. Nhờ vậy mà anh bớt được những lần “chén chú, chén anh” tới khuya.

Ảnh

Ảnh

NSND Trung Hiếu và vợ

Cũng theo NSND Trung Hiếu, sau khi lấy nhau thì vợ anh cũng tự nguyện ở nhà làm hậu phương chăm sóc, vun vén tổ ấm chung để anh chuyên tâm cho công việc và nghệ thuật.

Trước đó, cả hai đã có một thời gian tìm hiểu và vợ anh rất chia sẻ, thông cảm với nghề nghiệp của chồng. Hỏi NSND Trung Hiếu có thấy người phụ nữ sau khi trở thành bạn đời của mình có thay đổi gì không, anh hào hứng bộc bạch: “Cô ấy vẫn thế, không có thay đổi gì cả, từ khi là người yêu cho tới khi làm vợ vẫn như thế”. Nam nghệ sĩ tiết lộ, vợ chồng anh cũng có dự định và mong muốn sẽ đón chào thành viên mới trong gia đình vào năm 2020.

Ảnh

TH

Nguồn ; https://thongtinngaynay.com/gan-50-tuoi-moi-ket-hon-nsnd-trung-hieu-thay-doi-chong-mat-sau-2-nam-bot-nhau-nhet-hon-nho-vo/?fbclid=IwAR0Xl3-skpuyUEd-b09SiBvumuVR1Ocsqlymk137Q4U1sibVq10foV02EKk