HLV Mai Đức Chung Gọi cho Vợ ngay Sau cùng Tuyển nữ Việt Nam làm nên Lịch sử tại SEA Games

Tin Tức

Alo bà ơi, thắng rồi, vô địch rồi”, ông Chung nói qua điện thoại gọi về cho vợ, bà Phạm Ngọc Uyển sau tiếng còi mãn cuộc trận tranh HCV với Myanmar, tối 15/5.

Theo dõi trực tiếp trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 32, bà Uyển cùng con cháu hò hét ăn mừng chiến thắng lịch sử của tuyển nữ Việt Nam.

Bà Uyển chia sẻ: “Bất kỳ trận đấu quan trọng nào ông ấy cũng gọi về cho tôi ngay sau tiếng còi kết thúc. Cuộc gọi ấy không chỉ thông báo mà như món quà tặng vợ con”.


HLV Mai Đức Chung và vợ trong một chương trình truyền hình vào tháng 2/2023

Đánh bại Myanmar với tỷ số 2-0, ĐT nữ Việt Nam lần thứ 8 giành HCV SEA Games và đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp, các cô gái của chúng ta giành ngôi hậu ở môn bóng đá Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Một kỷ lục sẽ còn rất lâu các đối thủ tại khu vực mới có thể xô đổ.

Lúc này, bà Uyển đang mong chờ HLV Mai Đức Chung trở về từ Campuchia để ăn mừng chiến tích lịch sử. “Chắc chắn nhà tôi sẽ mở tiệc ăn mừng”, bà nói.

Bà Phạm Ngọc Uyển và ông Mai Đức Chung đã kết hôn 47 năm. Từ khi còn đôi mươi đến nay đã sang tuổi thất thập, HLV Mai Đức Chung chinh chiến khắp nơi và từng thừa nhận rằng sẽ không là con người hiện tại nếu không nhờ hậu phương vững chắc.

Sau khi gọi cho vợ, HLV Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ cho ĐT nữ Việt Nam trong hành trình bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games.

Ông nói: “Tôi xin thay mặt toàn đội cảm ơn đến người hâm mộ với thành tích này. Tuy nhiên vượt qua tất cả, đội tuyển nữ Việt Nam đã có được chiến thắng sau cùng, mang huy chương vàng về cho người hâm mộ”.

“Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ khen ai cả, nhưng hôm nay toàn đội đã thi đấu rất hay, hoàn thành mọi đấu pháp đề ra. Năm nay thực sự là một giải đấu khó khăn. Bản thân tôi không biết có thể vô địch được hay không. Nguyên nhân bởi nhiều cầu thủ trong đội đã lớn tuổi, còn nhiều cầu thủ trẻ mới lên, chưa có nhiều kinh nghiệm, thời gian chuẩn bị không nhiều”.

Hồng Duy (SHTT)

https://docbao.vn/the-thao/hlv-mai-duc-chung-goi-cho-vo-ngay-sau-cung-tuyen-nu-viet-nam-lam-nen-lich-su-tai-sea-games-tintuc878956?fbclid=IwAR2mGIFYIl27gnwju8HHs7gZi9URZFZ4Hv5zGX81rBI9Kk5pL2sNQVLk5gk&mibextid=Zxz2cZ