Hy Hữu, Ôɴg ɴgoại 55 Tuổi Đóɴ Cháu Taɴ Học Bị ɴhầᴍ Là Bố, Trẻ Vượt Bậc Khi So Với Chàɴg Rể 34 Tuổi

Tin Tức

Đi đón cháu, ông ngoại khiến nhiều người nhầm lẫn là… bố của đứa trẻ vì trông ngoại hình vô cùng trẻ trung, khỏe mạnh so với tuổi thật. 

Trên mạng xã hội, thỉnh thoảng có những sự nhầm lẫn thú vị về chuyện bố mẹ, ông bà “hack tuổi” vì sở hữu vẻ ngoài rất trẻ trung trong khi tuổi thật lại khá lớn. Tôi còn nhớ cách đây không lâu, cư dân mạng đã xuýt xoa trước màn nhầm lẫn ông ngoại thành bố của đứa trẻ học mẫu giáo.

(Ảnh 2sao)

Cụ thể theo trang 2sao đăng tải thì trong lần đến đón cháu, người đàn ông mặc áo phông màu hồng và quần trắng trông rất năng động, trẻ trung. Do đó, nhiều người đều bất ngờ khi nghe cậu bé gọi “ông ngoại” vì cứ nghĩ là bố đến đón con trai tan học.

Điều bất ngờ hơn nữa là cư dân mạng còn tìm ra chàng rể của “ông ngoại” này và sửng sốt khi so sánh diện mạo của hai người. Khoảng cách giữa hai người là 21 tuổi nhưng trông bố vợ sinh năm 1967 (55 tuổi) còn trẻ hơn cả con rể sinh năm 1988 (34 tuổi).

(Ảnh 2sao)

Câu chuyện đặc biệt trên là ở Trung Quốc. Ở Việt Nam cũng từng có những phụ huynh trông rất “hack tuổi” và dễ khiến người ngoài nhầm lẫn. Ví dụ, mạng xã hội từng xuýt xoa trước khoảnh khắc cô dâu sinh năm 2000 chụp hình cùng người đàn ông trẻ trung đang ngồi ghế. Người đàn ông sinh năm 1981 đã lên chức ông ngoại của cô dâu phải ngồi ghế để không bị hiểu lầm là… chú rể do vẻ ngoài còn phong độ, trẻ trung.

(Ảnh 2sao)

Hoặc trường hợp về “chị mẹ” Vũ Nhật Ninh, đang sống ở Quảng Ninh cũng từng “gây sốt” mạng xã hội trước khoảnh khắc chụp ảnh kỷ yếu cùng con gái học lớp 9. Khi hai mẹ con đứng cạnh nhau, “chị mẹ” có vẻ ngoài vô cùng trẻ trung nên dễ khiến nhiều người nhầm lẫn đây là… hai chị em.

“Chị mẹ” gây sốt vì vẻ ngoài vô cùng trẻ trung. (Ảnh 2sao)