Sau 2 Cuộc Hôn Nhận Đổ Vỡ, Danh Hài Chiến Thắng Có Cuộc Sống Viên Mãn Bên Vợ Kém 15 Tuổi

Tin Tức

Chọn cuộc sống không ồn ào bên cạnh người chồng nổi tiếng, vợ kém 15 tuổi của Chiến Thắng cảm thấy an yên.

Diễn viên Chiến Thắng nổi danh là “cây hài” bình dân với cách diễn chất phác và hồn nhiên. Anh không thuộc biên chế ở đoàn văn nghệ nào mà chỉ đi diễn tự do.

Sau 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, danh hài Chiến Thắng hiện tại đang sống cùng người vợ thứ 3 tên Thu Ngọc kém anh 15 tuổi từng là giáo viên.

Sau thời gian ‘gương vỡ lại lành’ vợ chồng danh hài Chiến Thắng đã bỏ qua tất cả và cùng nhau đi tiếp con đường hạnh phúc.

Cuộc hôn nhân với Thu Ngọc của anh cũng tốn khá nhiều giấy mực truyền thông. Hai người tổ chức hôn lễ vào năm 2017 nhưng sau đó bất ngờ tuyên bố ly hôn. Được vài tháng sau, hai người lại tái hợp và “như chia hề có cuộc chia ly”.

Ảnh

Năm 2018, danh hài Chiến Thắng hạnh phúc chia sẻ anh lên chức bố lần ba. Người vợ thứ ba của Chiến Thắng khiến cho anh rất hạnh phúc, nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ: “Thu Ngọc khiến tôi vô cùng hạnh phúc, không chỉ chăm sóc bố mẹ của tôi rất chu đáo mà cô còn hòa hợp với cả các con riêng của tôi”

Ảnh

Được biết vợ chồng danh hài đều thay đổi và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Danh hài Chiến Thắng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, thể hiện tình cảm của mình ra ngoài nhiều hơn chứ không âm thầm như trước. Trước kia anh đi diễn về rất ít khi trò chuyện với vợ, nghĩ gì cũng để trong lòng không chia sẻ.

Ảnh

Thu Ngọc – vợ danh hài Chiến Thắng từng là một giáo viên, song sau khi về chung nhà với nam nghệ sĩ, cô quyết định từ bỏ sự nghiệp để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, làm hậu phương vững chắc giúp nam danh hài tập trung cho sự nghiệp. Vợ chồng nam nghệ sĩ đều thấy yên tâm khi tự tay chăm sóc cho con chứ không giao phó cho người giúp việc.

Ảnh

Chính vì có vợ dành toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nên anh Chiến Thắng cũng toàn tâm toàn ý với công việc của anh. Tất nhiên, vợ chồng nào cũng có những mâu thuẫn riêng chứ không thể tránh khỏi. Nhưng sau những mâu thuẫn vợ chồng danh hài đã biết chia sẻ và lắng nghe nên cuộc sống cũng vì thế mà nhẹ nhàng hơn.

Ảnh

Chiến Thắng cho biết, giờ anh đi làm có bao tiền là vợ sẽ là tay hòm chìa khóa, bất cứ một sản phẩm điện thoại nào mới ra anh sẽ nhanh chóng mua để tặng cho vợ.

Tiết lộ về tài sản lớn nhất anh tặng vợ, Chiến Thắng nói: “Tôi đi công tác ở đâu cũng mua quà cho vợ, chiếc xe máy gần 200 triệu là đắt nhất nhưng có lẽ, điều đắt giá nhất là tôi trao cả cuộc đời mình cho Thu Ngọc” (cười)

Thật ra, vợ tôi không bao giờ đòi hỏi phải mua cái này, cái kia bởi cô là người rất khiêm tốn và giản dị”, Chiến Thắng bộc bạch

Chiến Thắng cũng thường xuyên khoe ảnh cậu con trai mới sinh của anh. Anh cho biết, giờ cũng hạn chế chạy show để ở nhà chăm sóc con cái.

Vợ chồng danh hài thống nhất mọi thứ luôn bình đẳng cố gắng tạo ra niềm vui để vợ chồng hạnh phúc.

”Tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại vì cảm thấy an nhiên. Tôi chẳng mưu cầu được nhắc tới như vợ của người nổi tiếng phải thế này thế kia, tôi chỉ mong an yên bên chồng và các các con” – Vợ danh hài chia sẻ.

Tổng hợp

Nguồn : https://thongtinngaynay.com/danh-hai-chien-thang-va-cuoc-song-vien-man-ben-vo-kem-15-tuoi/?fbclid=IwAR1heA9nRhLiL7C_lFBwGsuHt5s0I7HArIjaNS-fJ6mBAjmQss6PqLSQHrY