Tôi Đốt Xe Hơi 2 Tỉ Sắm Cho Chồng, Vợ Con Không Chở Lại Chở Bồ: Người Chẳng Tiếc, Tiếc Gì Xe

Tin Tức

Trước khi tôi phát hiện chồng cặp bồ bên ngoài thì anh là người chồng, người cha chuẩn mực

Anh kinh doanh tự do, thu nhập không ổn định. Còn tôi vừa làm hành chính, vừa có 2 shop bán nước hoa nên có thu nhập đều. Thường thì phần lớn kinh tế trong nhà, đối nội đối ngoại do tôi lo liệu hết.

Chồng giúp đỡ tôi việc nhà rất nhiều. Đi làm về là anh xắn tay lo cơm nước, đi chợ, đón con và nấu nướng đâu ra đấy. Tôi hài lòng về người chồng hoàn hảo như vậy.

Ảnh minh họa internet.

Vì có chồng toàn tâm toàn ý nên bao nhiêu tiền kiếm được, tôi để dành vun vén cho chồng con. Khi có nhà đẹp, cửa hàng khang trang, thấy chồng làm marketing đi lại nhiều vất vả, tôi còn đứng ra sắm xe hơi 2 tỉ cho anh. Chồng tôi khỏi phải nói hãnh diện ra mặt vì thấy vợ chịu chi.

Ấy thế mà đùng cái, tôi phát hiện hiện chồng ngoại tình. Lúc đó anh và cô bồ đã qua lại với nhau gần 2 năm nay. Nhiều bạn bè của anh đã gặp cô ta song họ giấu không cho tôi biết. Không chấp nhận bị lừa dối, tôi muốn ly hôn ngay lập tức nhưng anh cứ nằng nặc xin tha thứ:

“Anh trót say nắng bên ngoài nhưng anh không muốn đánh mất vợ con mình vì còn yêu gia đình này rất nhiều”.

Xem thêm Mới sinh 4 tháng đã bị mẹ chồng bắt rửa bát, em bỏ hết vào sọt rác rồi ôm con về ngoại luônTôi chua chát:

“Còn yêu mà lại có thể phản bội vợ con. Đàn ông các anh là cái giống gì mà lạ ghê”.

Chồng tôi vẫn kiên nhẫn:

“Đừng ly hôn, chúng ta cùng giữ gia đình này như ngày cũ. Anh hứa sẽ không bao giờ có chuyện này lần thứ 2 nữa”.

Dù nói chắc như đinh đóng cột, nhưng chồng tôi vẫn không giữ lời hứa với vợ. Cách đây vài tháng, khi vết thương lòng chưa kịp khép thì 1 tối đi xe máy đón con học thêm về, tôi nhìn thấy xe của anh đậu ở bên đường. Thấy lạ, tôi tiến đến thì thấy chồng đang hôn cô bồ trong ô tô.

Thì ra chồng vẫn qua lại với người kia, chỉ là hình thức họ gặp nhau tinh vi hơn sau khi bị lộ, tôi lao đến trong lúc điên tiết đã đốt xe hơi 2 tỉ sắm cho chồng ngay trước mắt mọi người.

Chồng tôi gào lên:

“Em điên rồi”.

Tôi bình thản nói:

Thật sự lòng tôi đã chẳng còn tin chồng nữa nên sẽ kiên quyết ly hôn mặc anh muốn níu kéo thế nào tôi vẫn tung hê tất cả.

“Mua xe tiền tỉ cho chồng mà vợ con anh không chở lại chở bồ, đến người tôi còn chẳng tiếc thì tiếc gì cái xe. Từ giờ phút này trở đi, anh cút ra khỏi cuộc sống của mẹ con tôi”.

Tổng hợp : Webtretho

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ