Vừa Đẩy Xe Rau Đi Bán, Các Chú Bộ Đội Đã Được Bà Con Mua Ủng Hộ: “Mang Đây Cô Mua Hết, Về Không Rét”

Tin Tức

Chỉ vì sợ các chú đi vất vả nên bà con không tiếc tiền mua một lần cả xe rau.

Hà Linh bỏ tiền túi lên vùng sạt lở làm từ thiện ngày cận Tết: Đi lên đây hỗ trợ cảm thấy bao nhiêu cũng là thiếu!
Mới đây, mạng xã hội TikTok rần rần chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh chú bộ đội ra đường bán rau. Trong lúc 2 người đang hí hửng đẩy một xe đầy ắp rau cải đi trên đường thì được các cô xung quanh vẫy lại. Mọi người hỏi han các chú chu đáo rồi bảo rẽ vào các cô mua hết.

Khi biết bà con mua hộ rau, các chú không khỏi vui mừng, nhanh chóng dừng xe đẩy và lấy túi bóng để rau vào thật cẩn thận cho các cô. Người phụ nữ trong video khẳng định bản thân muốn mua hết số rau rồi cho hàng xóm một ít. Vừa đứng mua rau các cô còn quan tâm hỏi thăm về đời sống bộ đội hết sức chu đáo.

 

Câu gọi mua hàng giản dị nhưng đầy ấm áp: “Mang đây cô mua hết cho cả xe về không rét” của các cô trong khu đã khiến ai nghe cũng cũng rưng rưng. Chỉ vì sợ các chú đi vất vả nên bà con không tiếc tiền mua một lần cả xe rau.

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã thu hút sự chú ý lớn của netizen. Nhiều người để lại bình luận bày tỏ sựu cảm kích của bà con nơi đây

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh các chú bộ đội đi bán rau được đăng tải trên mạng xã hội. Được biết, trong một số trường hợp, khi rau trồng trong đơn vị dùng không hết bộ đội thường mang ra ngoài để bán cho bà con. Điều đặc biệt đó chính là chỉ cần rau các chú trồng thì hết cực kỳ nhanh. Bà con không chỉ ưu tiên mua mà còn hỏi han, quan tâm như chính con cháu trong nhà mình vậy. Mỗi người một mớ, chẳng bao lâu mà cả túi rau lớn các chú đi bán đã hết sạch. Mọi người còn gọi thêm cả bà con xung quanh đấy tới mua để các chú được về sớm.

Bộ đội là như vậy, “đi dân nhớ, ở dân thương”, tình cảm đó, không gì có thể diễn tả hay sánh bằng